Hải Phòng: Tiềm năng sinh lời từ bất động sản ngoại ô

Hải Phòng là thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản. Trong đó những khu vực ngoại ô có vị trí thuận tiện như An Dương được coi là điểm sáng với khả năng sinh lời cao.

Hải Phòng – thành phố phát triển năng động

Là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục lớn tại khu vực phía Bắc nước ta. Với những ưu thế nổi trội ở hạ tầng giao thông, đường thủy, đường hàng không,… Bất động sản Hải Phòng hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển mạnh mẽ, thu hút đầu tư lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thành phố Hải Phòng (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Sở hữu dân số đứng thứ 3 cả nước (hơn 2 triệu dân), nhu cầu về thị trường nhà ở, đất đai tại đây cũng tăng mạnh, là tiền đề phát triển nhiều dự án bất động sản. Không chỉ phát triển bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố, khu vực ngoại ô Hải Phòng cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý tới, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lợi từ bất động sản ngoại ô

Vùng ngoại ô Hải Phòng có quỹ đất rộng, tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn như LG Tràng Duệ, Nomura, Vinashin,… tạo điều kiện phát triển kinh tế địa phương, thu hút đầu tư bất động sản.

An Dương nằm ở phía Tây TP.Hải Phòng, vị trí địa lý chiến lược – nằm trong vùng tam giác kinh tế giữa Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, An Dương được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao, được coi là khu vực nổi trội về bất động sản ngoại ô Hải Phòng.

Với sự phát triển của các khu công nghiệp, sự có mặt của nhà máy sản xuất lớn LG cũng góp phần làm thay đổi diện mạo nơi này, đảm bảo hình thành khu dân cư sôi động. Sở hữu quỹ đất lớn, vị trí vàng chiến lược, tiềm năng sinh lời cao, An Dương là lựa chọn lí tưởng đối với nhiều nhà đầu tư. Trong đó, dự án Khu đô thị Tràng Duệ – Seoul Eco Home là một ví dụ điển hình. Nằm tại mặt đường Quốc lộ 10, An Dương, Hải Phòng, dự án có vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Dự án Seoul Eco Home (Nguồn ảnh: sưu tầm)

Có diện tích đất 42ha, Seoul Eco Home cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm: Khu nhà ở chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse đi cùng nhiều tiện ích nội khu: công viên, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học,… Đặc điểm nội bật tại đây là hơn 60% diện tích tại dự án được sử dụng cho không gian xanh.

Nhận định về dự án này, nhiều chuyên gia cho rằng đây là dự án hội tụ đủ các yếu tố về vị trí, hạ tầng, tiện ích và có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai gần.