Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng, dự án chung cư Hilton BRG Hải Phòng – liền kề khách sạn 5* đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư đất Cảng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:
CHUNG CƯ HILTON BRG HẢI PHÒNG

Tên dự án: Dự án Hilton Hải Phòng – Khách sạn 5* BRG
– Diện tích đất : 8.341 m2
– Phá lý dự án: Sở hữu sổ đỏ lâu dài
– Vị trí: Số 14 Trần Quang Khải – TP Hải Phòng
– Chủ đầu tư dự án : Tập đoàn BRG Group
– Quy mô dân số dự kiến : Được xây dựng hỗn hợp với khối chung cư cao cấp ( 202 căn hộ chung cư ); Hệ thống khách sạn 5 sao (274 phòng khách sạn ) & Trung tâm thương mại.
CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ HILTON BRG HẢI PHÒNG
48 căn 1 Phòng ngủ : Diện tích 54m2;
92 căn 2 Phòng ngủ : Trong đó 26 căn diện tích 117m2; 6 căn diện tích 90m2; 12 căn diện tích 88m2; 48 căn diện tích 85m2.
62 căn 3 Phòng ngủ : Trong đó 50 căn diện tích 138 m2 và 12 căn diện tích 104 m2.
Công trình có quy mô xây dựng 22 tầng (khối đế cao 06 tầng, khối tháp cao 16 tầng) và 01 tầng kỹ thuật mái, 04 tầng hầm.
– Hệ thống tiện tích : TTTM, siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, không gian xanh, bể bơi..

Siêu vị trí tạo nên sức hút của chung cư Hilton BRG

Dự án Hilton BRG Hải Phòng là dự án chung cư đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Là nơi “bốn phương tụ hội”, tọa lạc tại đường Trần Quang Khải – tuyến đường trung tâm hội tụ nhiều nhà hàng sang trọng và thương hiệu thời trang đắt đỏ. Bên cạnh là Phố đi bộ, cách nhà hát lớn thành phố chỉ 5p di chuyển. Dự án chung cư Hilton Hải Phòng sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn.
Với một tầm nhìn ngắm trọn thành phố, trong tương lai không xa chung cư Hilton BRG Hải Phòng sẽ trở thành trung tâm điểm đến của hầu hết khách hàng du lịch tới Hải Phòng.

view từ tầng 20 của chung cư Hilton BRG Hải Phòng

Chuẩn 5 sao tại chung cư Hilton BRG Hải Phòng

Với Chung cư Hilton tại Hải Phòng, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh mang đến một diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng.

Hệ thống trung tâm thương mại, các nhà hàng cao cấp Á/ Âu, bể bơi, bãi đỗ sân bay, khu vui chơi – giải trí , khu chăm sóc sắc đẹp… có những dịch vị tiện ích 24/24, nhân viên an ninh mang đến cuộc sống thư thái, đẳng cấp ngay lòng thành phố với không gian tươi xanh và đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng để trải nghiệm du lịch Hải Phòng.

Ngoài ra khi sinh sống ở đây, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc vô cùng tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn 5 sao Hilton sẽ mang đến nhiều sự trải nghiệm cho khách hàng.

Bản đồ thiết kế quy hoạch căn hộ chung cư Hilton Hải Phòng

Ngoài những dịch vụ tiện ích vốn là thương hiệu của tập đoàn BRG Group. Mặt bằng thiết kế quy hoạch căn hộ tại dự án Chung cư Hilton Hải Phòng còn có sự hài hoà nhất định riêng biệt giành cho cư dân để nhìn ngắm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn Thành Phố từ xa đã thu hút đến lạ.

Bạn có thể lựa chọn giữa các căn hộ chung cư tại dự án Hilton Trần Quang Khải – Hải Phòng với những diện tích khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Với các hộ gia đình nhỏ hay mới lập gia đình thì có thể lựa chọn những căn hộ 1 – 2 phòng ngủ; còn với những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là sự chọn lựa tốt nhất. Trong đó :

– Căn 1 Phòng ngủ : 48 căn – Diện tích 54m2;

– Căn 2 Phòng ngủ : 92 căn – Diện tích : 85m2 – 117m2.

– Căn 3 Phòng ngủ : 62 căn – Diện tích : 104 m2 – 138 m2.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm, anh chị vui lòng liên hệ: 0904.057.222