Bán nhà trong ngõ đường Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

BánNhà ngõ Hồng Bàng, Hải Phòng

  • 3
  • 3
  • 3

– Nhà xây 3 tầng, theo kiểu cách tân, hài hoà cân đối, trên nền đất 52m2, ngõ rộng 3,5m.
– Xây dựng chắc chắn, kiên cố với kết cấu khung cột bê tông, tường 20. Tổng diện tích sử dụng hơn 150m2.
– Kiến trúc gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 3 toilet. Với phân bố mặt bằng độc đáo, các phòng đều có hướng mở lấy sáng tự nhiên.
– Nội thất: Toàn bộ cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ được làm bằng gỗ tự nhiên, đẹp và trang trọng. Các phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng phù hợp với chức năng tương ứng.
– Không gian: Hướng nhà chính Nam – đón gió mát về mùa hè, nhưng lại rất ấm áp về mùa Đông. Ngôi nhà toạ lạc trong khu phố văn minh, chỉ có 05 hộ dân công viên chức, yên tĩnh và đoàn kết. Trước nhà là khoảng sân chung rộng, vô cùng tiện ích, với diện tích lên gần 150m2 – Là nơi cho trẻ vui chơi, cho các mẹ có thể chăm sóc những cây gia vị, cây hoa, cây cảnh nhỏ tự trồng, và cũng rất phù hợp là không gian giặt giũ, phơi phong vào đợt dọn dẹp cuối tuần của cả gia đình.
– An ninh: khu phố có cổng riêng, từ 18h-6h sáng hôm sau, có đèn cao áp sáng cả khu. Ban ngày, có bác trong khu bán nước đầu phố, an ninh cực đảm bảo, trẻ con vui chơi, xe để ngoài rất yên tâm.
– Giao thông – Tiện ích công cộng: Lợi thế là vị trí trung tâm của trung tâm, vì vậy có rất nhiều thuận lợi, mọi tiện ích công cộng, hầu hết nằm trong bán kính có thể đi bộ. Ví như: cách ngã 6, cách dải trung tâm 200m, cách chợ Lương Văn Can, Trường mầm non 1 có 500m…xa hơn Nhà hát lớn khoảng 900m.
– Tiềm năng: Từ thời Pháp, Điện Biên Phủ (tên thời đó là đại lộ Paul Bert) đã được quy hoạch là một trong những trục chính của thành phố, với minh chứng là các công trình trọng yếu có kiên trúc độc đáo, còn đến tận ngày nay như Trụ sở công ty tài chính Pháp quốc, nay là trụ sở Ngân hàng TMCP Công phương Việt Nam, 36 Điện Biên Phủ, Ngân hàng công nghiệp Trung hoa, nay là Bảo tàng Hải Phòng…Ngày nay, cũng giống như Hà Nội, Sải Gòn, Đà Nẵng với định hướng đô thị hướng Sông, Hải Phòng đã và đang xây dựng thành phố phát triển theo hướng trục hai bờ sông Cấm – Điều đó càng thấy được tầm nhìn của Người Pháp, cũng như vị trí quan trọng của tuyến Điện Biên Phủ và đây cũng là tiềm năng của ngôi nhà.
– Gia đình muốn tìm được khách thiện chí, để nhượng lại ngôi nhà yêu quý. Với khách thiện chí, gia đình sẵn sàng tặng lại toàn bộ nội thất, gia dụng thiết yếu.

(TA_HY)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ :  ANH QUỲNH
Điện thoại :  0898.981.559
  • : 52m2
  • : Nam
Thuộc dự án

Thông tin liên hệ