Việt Nam là điểm du lịch lý tưởng sau dịch, bất động sản nghỉ dưỡng dần phục hồi

Nhờ kiểm soát tốt đại dịch Covid-19, Việt Nam ghi dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế, trở thành điểm đến an toàn. Với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú, chi phí du lịch không quá đắt đỏ, những lợi thế trên đã thúc đẩy hoạt động du lịch nước ta. Bất động sản nghỉ dưỡng cùng nhờ vậy mà từng bước phục hồi.

Truyền thống nước ngoài ấn tượng với Việt Nam

Mới đây truyền hình Úc 7News đã truyền thông điệp “Good Going Vietnam” ca ngợi sự hấp dẫn và an toàn của Việt Nam, đồng thời mong muốn 2 nước Việt – Úc sẽ sớm kết nối trở lại và nhiều khách du lịch Úc sẽ đi du lịch Việt Nam. 7News cũng đã giới thiệu rất nhiều hình ảnh đẹp của du lịch Việt Nam và không quên nhấn mạnh đây là điểm đến du lịch an toàn sau dịch.

Ngoài ra, Việt Nam còn vinh dự lọt vào Top 17 điểm đến không thể bỏ lỡ sau dịch bệnh COVID-19 của tạp chí Travel+Leisure nhờ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, giá cả hợp lý và đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Chắc chắn khi mọi thứ trở lại bình thường, ngành du lịch Việt Nam sẽ thu hút đông đảo du khách nước ngoài và là nơi lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ.

Ngoài ra, đối với khách trong nước, một cuộc kích cầu nội địa khổng lồ trên diện rộng đã được kích hoạt nhằm khai thác thị trường đang chiếm tới 82% trong tổng số khách du lịch.

Sự trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng

Đây cũng là lúc bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch bắt đầu trở lại thị trường mạnh mẽ và quyết liệt hơn. Sau thời gian “sàng lọc”, những dự án còn trụ vững cũng đã chứng minh được năng lực thực chất của mình và ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư. Thời điểm này, các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch đã “thành hình”, đặc biệt là những dự án đẳng cấp – phù hợp với nhu cầu của giới thượng lưu và du khách nước ngoài.

Với những tiềm năng và định hướng phát triển trong tương lai đã được xác định rõ, ngành du lịch Việt Nam sẽ phát triển mạnh, tiềm năng lớn của BĐS nghỉ dưỡng là điều không còn phải bàn cãi.

Nhận định về sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020 hầu hết các chuyên gia đồng quan điểm, thị trường này sẽ phát triển tốt nếu có pháp lý chặt chẽ; nhà đầu tư cam kết lợi nhuận phù hợp; chủ đầu tư thứ cấp cẩn thận trong tính toán lợi nhuận, tiền đầu tư…

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)